Học Photoshop tại quận 6 TPHCM. Tận tâm – Uy tín – Chuyên nghiệp

Học Photoshop tại quận 6
5/5 - (6 bình chọn)

Bạn đang dự định học Photoshop tại quận 6 để trở thành nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp với các ý tưởng độc đáo. Hay những họa viên sáng tạo mà bao nhiêu công ty mong muốn chiêu mộ. Nếu bạn đang nuôi dưỡng những ước mơ đẹp đẽ như thế thì việc tham gia một khóa học Photoshop là thực sự cần thiết. ViTaDu thông qua khóa học kèm Photoshop ngắn hạn. Chỉ học 15 buổi chúng tôi sẽ biến ước mơ của mình trở thành hiện thực.

Lớp học Photoshop ở quận 6
Lớp học Photoshop ở quận 6 TPHCM

Sau khi học xong khóa học Photoshop ở quận 6. Bạn có thể chỉnh sửa, cắt, ghép, vẽ, xử lý ảnh,.. một cách chuyên nghiệp. Đã có rất nhiều người học phần mềm này tại trung tâm đào tạo sáng tạo ViTaDu. Họ tìm được rất nhiều cơ hội nghề nghiệp ngay sau khi kết thúc khóa học.

? Nội dung cơ bản của khóa học Photoshop ở quận 6 TPHCM

Có rất nhiều nội dung bạn sẽ được học tại lớp học Photoshop ở quận 6. Bạn tham khảo nội dung chính của phiên bản mới nhất hiện nay.

Học Photoshop ở quận 6. Học từ cơ bản đến nâng cao
Học Photoshop ở quận 6. Học từ cơ bản đến nâng cao

5 Cam kết học Photoshop tại ViTaDu

Cam kết 1: Thành thạo phần mềm Photoshop, không lý do.
Cam kết 2: Học đúng trọng tâm ngành nghề yêu cầu, theo nhu cầu của bạn, không học lan mam.
Cam kết 3: Linh động giờ học, tùy theo nhu cầu công việc của bạn và được học bù miễn phí.
Cam kết 4: Hỗ trợ trọn đời, giúp bạn vững bước khi có người đồng hành.
Cam kết 5: Được hưởng nhiều ưu đãi và được giảm học phí khi dẫn bạn đến học cùng.

Học Photoshop tại quận 6. Ươm mầm sáng tạo, tự tin tỏa sáng
Học Photoshop tại quận 6. Ươm mầm sáng tạo, tự tin tỏa sáng

? Khóa học Photoshop ở quận 6 dành cho những ai?

? Tất cả các bạn làm việc liên quan đến hình ảnh biết được Photoshop là rất cần thiết. Bởi vì biết cắt, ghép, thiết kế và chỉnh sửa hình ảnh là cách làm sáng tạo, thông minh và mang lại hiệu quả rất cao. Lớp học Photoshop ở quận 6 trang bị kỹ năng Photoshop cho những ai muốn phục vụ cho học tập, công việc và giải trí sáng tạo.
? Những bạn học sinh phổ thông, trung học và trung học chuyên nghiệp, sinh viên đại học chuyên về CNTT hoặc không chuyên.
Các cán bộ đang công tác tại cơ quan nhà nước, khu công nghiệp, doanh nghiệp và tất cả mọi người đều có thể tham gia khóa học.

? Tất cả các bạn đã, đang và sẽ làm kinh doanh online. Khóa học này sẽ giúp bạn có thể tự thiết kế: được logo, sản phẩm, banner, các ảnh quảng cáo siêu ấn tượng để phục vụ cho công việc bán hàng hiệu quả hơn, tốt hơn rất nhiều.

? Các bạn thích nhiếp ảnh. Khóa học Photoshop cơ bản, bao gồm cả làm việc với ánh sáng, các chế độ hòa trộn, cân chỉnh màu,… để những bức ảnh của bạn tạo ra trở nên hoàn hảo và sắc nét hơn,…

Học Photoshop tại quận 6. Khơi nguồn cảm hứng, đã học là đam mê
Học Photoshop tại quận 6. Khơi nguồn cảm hứng, đã học là đam mê

Sau khi học Photoshop ở quận 6 bạn sẽ làm được

Học Photoshop tại quận 6. Nghệ thuật và sáng tạo qua phần mềm ứng dụng
Học Photoshop tại quận 6. Nghệ thuật và sáng tạo qua phần mềm ứng dụng
Học Photoshop tại quận 6. Sáng tạo theo cách của bạn
Học Photoshop tại quận 6. Sáng tạo theo cách của bạn

Khóa học Photoshop tại quận 6 TPHCM được ViTaDu mở lớp thường xuyên. Chúng tôi đào tạo theo phương pháp “cầm tay chỉ việc”, học với tiêu chí “học để làm việc”, học theo nhu cầu thực tế của từng học viên. Sau khóa học bạn nắm vững được các nguyên lý cơ bản trong thiết kế, cách bố cục, cách phối màu, kết hợp “text” trong thiết kế,… Bạn được cấp chứng chỉ nghề có giá trị xin việc tại các doanh nghiệp trên cả nước. Hãy đến đăng ký ngay hiện tại chúng tôi đang có ưu đãi học phí lớn để chào đón bạn.

Bạn đam mê Photoshop và muốn học ngay hãy đăng ký tại đây.

Học Corel

Lưu ý: Do hệ thống quản lý an ninh tòa nhà nên khi đến ViTaDu. Bạn vui lòng liên hệ 0982.512.785 trước để được hỗ trợ và hưởng các ưu đãi lớn.

>>>Tham khảo: Khóa học thiết kế đồ họa tại quận 6 TPHCM

Khóa học illustrator ở Bình Tân TPHCM

Khóa học Corel ở quận 6 TPHCM

Khóa học Photoshop tại quận 6 được thiết kế cho các bạn ở các khu vực: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7. Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14. Cây Gõ, Vòng xoay Phú Lâm, Chợ Lớn, Bình Phú, Phạm Văn Chí, Tân Hòa Đông. Cư xá Phú Lâm. Bến xe Miền Tây, Vòng xoay An Lạc. Bà Hom, Kinh Dương Vương. Hậu Giang, Lý Chiêu Hoàng, Lò Gốm, Võ Văn Kiệt. Nguyễn Văn Luông, Bình Tiên. Tân Hoàng Đông, Bà Hom, Kinh Dương Vương, Hậu Giang, Lê Quang Sung. Nguyễn Văn Luông, Lò Gốm, Bình Tiên, Phạm Văn Chí, Lý Chiêu Hoàng, Trần Văn Kiếu.

An Dương Vương, Bà Lài, Bãi Sậy, Bến Bãi Sậy, Bến Lò Gốm, Bình Tây, Bình Tiên. Bửu Đình, Cao Văn Lầu, Chi Lăng, Chợ Lớn, Chu Văn An, Cư Xá Phú Lâm, Đặng Nguyên Cẩn. Đường 10 Cư Xá Rada, Đường 18, Đường 24, Đường 26, Đường 28, Đường 32, Đường 53, Lê Tấn Kế, Lê Trực, Lê Tuấn Mậu ở quận 6. Các bạn học tại trung tâm thứ 7 của ViTaDu. Tại 685 đường Âu Cơ, Tân Phú. Chúng tôi sẽ cố gắng lập thêm các trung tâm nữa để hỗ trợ các bạn. Thế nhưng hiện tại dù xa hay gần chỉ là khoảng cách. Uy tín – chất lượng mới là số 1.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời