Học Photoshop ở quận 6 TPHCM. Biết thiết kế, tự tin tỏa sáng

Khóa học thiết kế đồ họa tại phường 4 Tân Bình
5/5 - (6 bình chọn)

Học Photoshop ở quận 6. Photoshop là phần mềm đồ họa rất thú vị mà lại không quá khó để sử dụng. Photoshop cho phép bạn chỉnh sửa, cắt, ghép, vẽ, xử lý ảnh,.. một cách chuyên nghiệp. Đã có rất nhiều người học phần mềm này tại trung tâm đào tạo sáng tạo ViTaDu. Họ tìm được rất nhiều cơ hội nghề nghiệp ngay sau khi kết thúc khóa học.

Lớp học Photoshop ở quận 6
Lớp học Photoshop ở quận 6 TPHCM

Khóa học Photoshop ở quận 6 được ViTaDu khai giảng thường xuyên các lớp học Photoshop ngắn hạn. Chúng tôi đào tạo theo phương pháp “cầm tay chỉ việc”, học với tiêu chí “học để làm việc”, học theo nhu cầu thực tế của từng học viên. Sau khóa học được cấp chứng chỉ nghề có giá trị xin việc tại các doanh nghiệp trên cả nước.

? Nội dung cơ bản của khóa học Photoshop ở quận 6 TPHCM

Có rất nhiều nội dung bạn sẽ được học tại lớp học Photoshop ở quận 6. Bạn tham khảo nội dung cơ bản của phiên bản mới nhất hiện nay.

Học Photoshop ở quận 6. Học từ cơ bản đến nâng cao
Học Photoshop ở quận 6. Học từ cơ bản đến nâng cao

? Khóa học Photoshop ở quận 6 dành cho những ai?

? Công nghệ thông tin bùng nổ. Photoshop có thể nói là dành cho tất cả mọi người. Bởi vì ai cũng có nhu cầu cắt ghép và chỉnh sửa hình ảnh. Lớp học Photoshop ở quận 6 trang bị kỹ năng Photoshop cho những ai muốn phục vụ cho học tập, công việc và giải trí sáng tạo.
? Tất cả các bạn học sinh phổ thông, trung học và trung học chuyên nghiệp, sinh viên đại học chuyên về CNTT hoặc không chuyên.
Các cán bộ đang công tác tại cơ quan nhà nước, khu công nghiệp, doanh nghiệp và tất cả mọi người đều có thể tham gia khóa học.

? Những bạn đã, đang và sẽ làm kinh doanh online. Khóa học này sẽ giúp bạn có thể tự thiết kế: được logo, sản phẩm, banner, các ảnh quảng cáo siêu ấn tượng để phục vụ cho công việc bán hàng hiệu quả hơn, tốt hơn rất nhiều.

? Những Bạn thích nhiếp ảnh. Khóa học Photoshop cơ bản, bao gồm cả làm việc với ánh sáng, các chế độ hòa trộn, cân chỉnh màu,… để những bức ảnh của bạn tạo ra trở nên hoàn hảo và sắc nét hơn,…

Học Photoshop ở quận 6. ViTaDu là nơi khơi nguồn cảm hứng, thỏa sức đam mê và sáng tạo
Học Photoshop ở quận 6. ViTaDu là nơi khơi nguồn cảm hứng, thỏa sức đam mê và sáng tạo

Sau khi học Photoshop ở quận 6 bạn sẽ làm được

Học Photoshop ở quận 6. Thiết kế theo phong cách của bạn
Học Photoshop ở quận 6. Thiết kế theo phong cách của bạn
Học Photoshop ở quận 6. Thiết kế, cắt ghép, chỉnh sửa, phục chế ảnh chuyên nghiệp
Học Photoshop ở quận 6. Thiết kế, cắt ghép, chỉnh sửa, phục chế ảnh chuyên nghiệp

Khóa học Photoshop ở quận 6. Bạn nắm vững được các nguyên lý cơ bản trong thiết kế, cách bố cục, cách phối màu, kết hợp “text” trong thiết kế. Bạn học thực hành thực tế, học ngay và làm được việc luôn. Hãy đến đăng ký ngay với ViTaDu. Hiện tại chúng tôi đang có ưu đãi học phí lớn để chào đón bạn.

Bạn đam mê Photoshop và muốn học ngay hãy đăng ký tại đây.

Học Corel

Lưu ý: Do hệ thống quản lý an ninh tòa nhà nên khi đến ViTaDu. Bạn vui lòng liên hệ 0982.512.785 trước để được hỗ trợ và hưởng các ưu đãi lớn.

>>>Tham khảo: Khóa học thiết kế đồ họa tại quận 6 TPHCM

Khóa học Indesign tại Bình Tân

Khóa học illustrator ở Bình Tân TPHCM

Khóa học Photoshop ở quận 6 được thiết kế cho các bạn ở các khu vực: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7. Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14. Cây Gõ, Vòng xoay Phú Lâm, Chợ Lớn, Bình Phú, Phạm Văn Chí, Tân Hòa Đông. Cư xá Phú Lâm. Bến xe Miền Tây, Vòng xoay An Lạc. Bà Hom. Hậu Giang, Lý Chiêu Hoàng, Lò Gốm, Võ Văn Kiệt. Nguyễn Văn Luông, Bình Tiên. Tân Hoàng Đông, Bà Hom, Kinh Dương Vương, Hậu Giang, Lê Quang Sung. Nguyễn Văn Luông, Lò Gốm, Bình Tiên, Phạm Văn Chí, Lý Chiêu Hoàng, Trần Văn Kiếu.

Ngô Nhân Tịnh, Nguyễn Đình Chi, Nguyễn Hữu Thận, Nguyễn Phạm Tuân. Nguyễn Thị Nhỏ, Phạm Đình Hổ, Phạm Phú Thứ, Phan Văn Khỏe, Song Hành, Tân Hóa, Tân Hòa Đông, Tháp Mười, Trần Tuấn Khải. Trần Văn Kiểu, Trang Tử, Văn Thân, Vành Đai, Võ Văn Kiệt. Lò Gốm, Mai Xuân Thưởng, Minh Phụng. Các bạn học tại trung tâm thứ 6 của ViTaDu. Tại 685 đường Âu Cơ, Tân Phú. Chúng tôi sẽ cố gắng lập thêm các trung tâm nữa để hỗ trợ các bạn. Thế nhưng hiện tại dù xa hay gần chỉ là khoảng cách. Uy tín – chất lượng mới là số 1.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời