Học thiết kế đồ họa ở Gò Vấp. Học trực tiếp từ các chuyên gia

Học illustrator ở Gò Vấp

Bạn đang tìm khóa học thiết kế đồ họa ở Gò Vấp nhưng bạn chưa biết nên học thiết kế đồ họa ở đâu. Vậy hãy đến với khóa học thiết kế đồ họa tại ViTaDu để được trải nghiệm những phương pháp học đặc biệt mới lạ. Chúng tôi có thể giúp bạn có kiến thức vững chắc về mỹ thuật đồ họa, lựa chọn màu sắc, phát triển ý tưởng thiết kế, phân tích phương pháp trình bày ấn phẩm đồ họa có tính mỹ thuật cao. Bạn được vừa học mà như đang làm để sau khi kết thúc khóa học bạn không còn cảm thấy bỡ ngỡ, và gặp khó khăn.

Lớp học thiết kế đồ họa ở Gò Vấp
Lớp học thiết kế đồ họa ở Gò Vấp, khơi nguồn sáng tạo

? Sau khi kết thúc khóa học thiết kế đồ họa ở Gò Vấp bạn sẽ làm được:

? Thiết kế logo, hình ảnh, sản phẩm để chinh phục khách hàng khó tính.

? Thiết kế những ấn phẩm truyền thông mang thương hiệu của bạn từ chính ý tưởng của bạn.

? Thiết kế các banner ấn tượng để bán hàng trên Website, Facebook, Zalo,..

? Thiết kế bộ Logo, Poster, Catalog,…bộ nhận dạng thương hiệu cho các doanh nghiệp.

? Chỉnh sửa cắt ghép hình ảnh sản phẩm, chỉnh sửa phục chế những bức hình chưa ưng ý ngay tại lớp học thiết kế đồ họa ở Gò Vấp.

Học thiết kế đồ họa ở Gò Vấp. Học thực hành thực tế cùng các chuyên gia

? Nội dung cơ bản khóa học thiết kế đồ họa ở Gò Vấp

Nội dung của khóa học thiết kế đồ họa ở Gò Vấp được chúng tôi thiết kế và cập nhật thông tin mới nhất thường xuyên.

Học thiết kế đồ họa ở Gò Vấp, học từ căn bản đến nâng cao

? Những ai nên tham gia khóa học thiết kế đồ họa ở Gò Vấp của ViTaDu

? ViTaDu nhận đào tạo mọi lứa tuổi. Những bạn có đam mê với ngành thiết kế đồ họa. Những bạn chưa có việc làm hoặc công việc có nguồn  thu nhập quá thấp?

? Bạn là học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông, muốn tìm một nghề cho tương lai.

? Bạn đang là học sinh, sinh viên các chuyên ngành Mỹ thuật ứng dụng, Marketing, chuyên ngành CNTT hay các chuyên ngành khác muốn học thiết kế đồ họa ở Gò Vấp để phục vụ cho học tập và công việc sau này.

? Bạn đang làm trong các lĩnh vực thiết kế, quảng cáo, truyền thông, bạn đã biết đến ngành thiết kế đồ họa và muốn nâng cao kiến thức để làm việc tốt hơn.

? Bạn là nhà quản lý hay cán bộ công nhân viên muốn học hỏi về thiết kế để giải quyết các công việc với nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Học thiết kế đồ họa ở Gò Vấp. Khơi nguồn cảm hứng, bay cao - bay xa
Học thiết kế đồ họa ở Gò Vấp. Khơi nguồn cảm hứng, bay cao – bay xa

? Sản phẩm khi học thiết kế đồ họa ở Gò Vấp bạn sẽ làm được

Học thiết kế đồ họa ở Gò Vấp. Thiết kế logo, hình ảnh ấn tượng
Học thiết kế đồ họa ở Gò Vấp. Thiết kế thời trang
Học thiết kế đồ họa ở Gò Vấp. Cắt ghép ảnh, phục chế ảnh, chỉnh sửa ảnh

Học thiết kế đồ họa ở Gò Vấp.Với đội ngũ giảng viên gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo thiết kế đồ họa. ViTaDu luôn áp dụng những phương pháp đào tạo mới nhất và kiến thức phần mềm thiết kế hiện đại để đem đến cho học viên của mình một hành trang đầy vững chắc. Chúng tôi đảm bảo chắc chắn bạn thành thạo các phần mềm ứng dụng đồ họa ngay khi kết thúc khóa học và có thể tự tin đi xin việc tại các doanh nghiệp trên toàn quốc. Hãy đăng ký ngay, chúng tôi đang có chương trình hỗ trợ học phí lớn nhất từ trước đến nay.

Lưu ý: Do hệ thống quản lý an ninh tòa nhà nên khi đến ViTaDu. Bạn vui lòng liên hệ 0982.512.785 trước để được hỗ trợ và hưởng các ưu đãi lớn.

Bạn đam mê thiết kế đồ họa và muốn học ngay hãy đăng ký tại đây.

Học Corel

>>> Xem thêm: Khóa học Corel tại Gò Vấp TPHCM

Khóa học thiết kế đồ họa ở Gò Vấp TPHCM

Khóa học Photoshop tại Gò Vấp TPHCM

Khóa học được thiết kế cho các bạn ở các khu vực: Phường 1, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7. Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14. Phan Huy Ích, Nguyên Tư Gián, Nguyễn Duy Cung, Phạm Văn Chiêu, Lê Đức Thọ. Hạnh Thông Tây, Gia Định, Nguyễn Oanh, Cây Trâm, Ngã 6 Gò Vấp. Phan Huy Ích, Quang Trung, Lê Văn Thọ, Lê Đức Thọ. Thống Nhất, Nguyễn Văn Lượng, Dương Quảng Hàm. Phan Văn Trị, Nguyễn Oanh, Nguyễn Kiệm, Phạm Văn Đồng. Nguyễn Thái Sơn, Phạm Văn Đồng. Chợ Xóm Mới, Dương Quảng Hàm, Ngã 4 Cầu Cống. Chợ Thạch Đà, Saigon Mall, An Lộc, Vòng xoay Nguyễn Huy Điển, Chợ Gò Vấp. Ngã 5 Nguyễn Thái Sơn, Tham Lương của quận Gò Vấp.

Các bạn học tại trung tâm thứ 6 của ViTaDu. Tại 685 đường Âu Cơ, Tân Phú. Chúng tôi sẽ cố gắng lập thêm các trung tâm nữa để hỗ trợ các bạn. Thế nhưng hiện tại khoảng cách chỉ là quãng đường. Uy tín – chất lượng mới là số 1. ViTaDu rất hân hạnh được chào đón các bạn.