Học illustrator tại quận 6 TPHCM. Đã học là phải làm được không lý do

Học illustrator tại quận 6
5/5 - (7 bình chọn)

Bạn đang muốn tìm lớp học illustrator tại quận 6 TPHCM? Illustrator là chương trình đồ họa vector là một trong những ứng dụng đồ họa phổ biến nhất. Illustrator rất thích hợp khi dùng để thiết kế ấn phẩm in công nghiệp, một bản vẽ kỹ thuật hay các hình ảnh đồ họa. Khi bạn đến với khóa học Illustrator tại ViTaDu. Bạn còn được học cách tư duy về màu sắc và tư duy về thiết kế, cách thiết kế file in phù hợp với các loại máy in,…

Lớp học illustrator tại quận 6 TPHCM
Lớp học illustrator tại quận 6 TPHCM

Adobe Illustrator là gì? Ưu điểm của phần mềm Illustrator?

Illustrator được ứng dụng rất nhiều trong thực tế. Adobe Illustrator là phần mềm đồ họa vector. Illustrator tạo nền tảng cần thiết cho nghề thiết kế đồ họa. Illustrator tạo hình dạng cơ bản: thông qua lệnh và công cụ, sao chép và kết hợp đối tượng để tạo hình dạng mới, chọn và thay đổi các phần trong đối tượng bằng công cụ Selection, tô vẽ đối tượng, cung cấp nhiều hiệu ứng 3D để vẽ các hình khối, vật thể, xử lý các hình ảnh liên quan đến công việc dàn trang báo chí.
Illustrator có ưu điểm là màu sắc khá chuẩn xác và đẹp khi in ra, đường nét vẽ rất sắc xảo. Vì vậy Illustrator rất thích hợp khi dùng để thiết kế ấn phẩm in công nghiệp. một bản vẽ kỹ thuật hay các hình ảnh đồ họa cho web,..

Học illustrator tại quận 6 trong vòng 15 buổi học thực hành. Bạn thành thạo Adobe Illustrator, bạn có thể hoàn thành tốt các công việc sau : Minh họa sách báo, Thiết kế logo, Tạo các sản phẩm tờ rơi, Card Visit, Broucher, Profile,vẽ hoạt hình, tích hợp chuyển động cho Flash.. với ưu điểm là dễ dàng thay đổi và trao đổi dữ liệu ,kích thước file nhẹ, dễ dàng tương thích với Photoshop, Corel Draw, và hỗ trợ in ấn rất tốt

Học illustrator tại quận 6. Thể hiện ý tưởng theo phong cách của mình
Học illustrator tại quận 6. Thể hiện ý tưởng theo phong cách của mình

? Nội dung chính khóa học Illustrator tại quận 6 TPHCM

Học illustrator tại quận 6 TPHCM. Bạn sẽ được học như làm việc thực tế cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, vững tay nghề. Bạn sẽ được học illustrator theo phương thức cầm tay chỉ việc, dạy như truyền nghề. Bạn tham khảo nội dung khóa học Illustrator phiên bản mới nhất hiện nay.

Học illustrator tại quận 6. Học từ cơ bản đến nâng cao
Học illustrator tại quận 6. Học từ cơ bản đến nâng cao

? Đối tượng tham gia khóa học illustrator tại quận 6 TPHCM

? Các bạn đã tốt nghiệp PTTH, sinh viên khoa CNTT các trường Trung cấp – Cao đẳng – Đại học,… Khóa học illustrator tại quận 6 có thể áp dụng cho tất cả các đối tượng. Chỉ cần bạn yêu thích, đam mê hoặc có nhu cầu học tập chúng tôi luôn sẵn sàng đào tạo.

? Các bạn học sinh và sinh viên mới ra trường chưa có việc làm muốn thử sức bên lĩnh vực thiết kế.

? Những bạn đã và đang làm bên ngành thiết kế quảng cáo muốn có cơ hội học hỏi thêm để hoàn thiện chuyên môn và thăng tiến trong công việc.

? Nhân viên thiết kế quảng cáo, marketing, phụ trách nội dung quảng cáo tin tại các doanh nghiệp. Hay chỉ đơn giản bạn yêu thích và muốn thỏa mãn sở thích thiết kế của mình bạn cũng có thể tham gia khóa học illustrator tại quận 6 của ViTaDu.

Học illustrator tại quận 6. Học như làm thực tế
Học illustrator tại quận 6. Học như làm thực tế

? Sản phẩm sau khi học Illustrator tại quận 6 bạn sẽ làm được

Học illustrator tại quận 6. Thiết kế các mẫu mốt sáng tạo
Học illustrator tại quận 6. Thiết kế các mẫu mốt sáng tạo
Học illustrator tại quận 6. Đã học là làm được không lý do
Học illustrator tại quận 6. Đã học là làm được không lý do

Học illustrator tại quận 6 TPHCM. Học trải nghiệm thực tế, không học lý thuyết xuông. Dạy theo nhu cầu đúng trọng tâm. Thành thạo Illustrator, bạn có thể sử dụng nó với nhiều mục đích thiết kế khác nhau như: Vẽ icons, logo, biểu đồ, bản đồ, hoạt hình, tự do thay đổi kích thước hình ảnh mà không lo bị thay đổi về chất lượng đối tượng, vỡ hình, bóp méo, các chi tiết vẫn được hiển thị rõ ràng. Hãy đến đăng ký ngay hiện tại chúng tôi đang có ưu đãi học phí rất lớn.

Nếu bạn đam mê học illustrator và muốn học ngay thì đăng ký ngay tại đây:

Học Illustrator tại Tân Bình

>>>Tham khảo:Khóa học Corel tại quận 6.

Khóa học Photoshop tại quận 6 TPHCM.

Khóa illustrator ở Bình Tân TPHCM

Khóa học illustrator tại quận 6 được thiết kế cho các bạn ở khu vực:Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7. Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14. Cây Gõ, Vòng xoay Phú Lâm, Chợ Lớn, Bình Phú, Phạm Văn Chí, Tân Hòa Đông. Cư xá Phú Lâm. Bến xe Miền Tây, Vòng xoay An Lạc. Bà Hom, Kinh Dương Vương. Hậu Giang, Lý Chiêu Hoàng, Lò Gốm, Võ Văn Kiệt. Nguyễn Văn Luông, Bình Tiên. Phan Văn Khỏe, Song Hành, Tân Hóa, Tân Hòa Đông, Tháp Mười.

Ngô Nhân Tịnh, Nguyễn Đình Chi, Nguyễn Hữu Thân, Nguyễn Hữu Thận, Nguyễn Phạm Tuân. Nguyễn Thị Nhỏ, Nguyễn Văn Luông, Phạm Đình Hổ, Phạm Phú Thứ, Phạm Văn Chí. Văn Thân, Vành Đai, Võ Văn Kiệt. Lò Gốm, Lý Chiêu Hoàng, Mai Xuân Thưởng, Minh Phụng. Trần Tuấn Khải. Trần Văn Kiểu, Trang Tử của quận 6 TPHCM.. Bạn hãy đến trung tâm thứ 7 của ViTaDu. Tại P.10 Lầu 5 khu B tòa Oriental Plaza số 685 đường Âu Cơ là địa chỉ uy tín – chất lượng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời