Học Corel tại quận 6. Nghệ thuật sáng tạo qua phần mềm ứng dụng

Học thiết kế đồ họa tại phường 4 Tân Bình
5/5 - (8 bình chọn)

ViTaDu đã có gần 10 năm kinh nghiệm đào tạo thiết kế đồ họa. Chúng tôi đã đào tạo thành công hàng trăm nghìn học viên khắp cả nước từ 2008. Bạn tham gia khóa học Corel tại quận 6 TPHCM. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Để biết thêm thông tin về bạn có thể liên hệ hotline 0968 853 958. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo về doanh nghiệp chúng tôi. Việt Tâm Đức.

Lớp học corel tại quận 6
Lớp học corel tại quận 6

Khi bạn gia khóa học Corel tại quận 6. Tại ViTaDu bạn sẽ được học một cách hoàn toàn mới theo hình thức cầm tay chỉ việc và chủ yếu là thực hành để bạn không bỡ ngỡ khi làm thực tế. Chúng tôi không dạy kiểu lý thuyết nói suông nên học đến đâu làm được đến đó.

? Học Corel để làm gì?

Khi tham gia khóa học Corel tại quận 6. Bạn sẽ biết được Corel là 1 phần mềm ứng dụng thiết kế đồ họa vector. Corel được sử dụng rất nhiều bởi những tính năng nổi trội và tốc độ xử lý công việc của Corel. Các  hình ảnh vector được dễ dàng sửa đổi về  hình dạng và  kích  thước. Khi  thay đổi kích thước, hình ảnh vector sẽ không bị  thay đổi chất lượng và chuyển đổi dễ dàng giữa các thiết bị đầu  cuối.
☑️ Thiết kế những ấn phẩm cho in ấn, bao bì, nhãn mác..
☑️ Marketing cho sản phẩm, ý tưởng thiết kế phục vụ cho mục đích truyền thông, quảng bá,…
☑️ Thiết kế cho quảng cáo: Card Visit, thiệp cưới, áo đồng phục,…
☑️ Thiết kế dàn trang cho sách, báo, tạp chí,…

Học Corel tại quận 6. Tạo ra sự khác biệt, chuyên nghiệp
Học Corel tại quận 6. Tạo ra sự khác biệt, chuyên nghiệp

Đã có rất nhiều ngành nghề ứng dụng Corel. Học Corel tại quận 6 quản lý đối tượng dưới dạng đồ họa vector: Ảnh Vector được tạo thành từ các đối tượng hình học. Chúng thường được biểu diễn dưới dạng các hàm toán học. Như vậy, ta có thể thực hiện các thao tác như di chuyển, định kích thước, thay đổi màu sắc, thu phóng đối tượng mà không làm suy giảm chất lượng của đối tượng. Khác với ảnh bitmap, ảnh Vector không phụ thuộc vào độ phân giải.

? Phương pháp hướng dẫn học Corel tại quận 6

+ Chúng tôi không đào tạo tập trung theo lớp. Học lý thuyết kết hợp thực hành trên máy.
+ Làm việc trên các bài giáo trình là những dự án thực tế nâng cao khả năng tư duy sáng tạo của học viên
+ Không phân biệt tuổi tác bạn đến với chúng tôi vì mục đích riêng của bạn nên đừng ngần ngại.

Học Corel tại quận 6. Học thực hành cùng các chuyên gia
Học Corel tại quận 6. Học thực hành cùng các chuyên gia

Học Corel tại quận 6 được các giảng viên hướng dẫn rất nhiệt tình, tận tâm và chu đáo. Giảng viên đã có nhiều kinh nghiệm thực tế và gần 10 năm đào tạo tại ViTaDu. Các bạn sẽ học như làm thực tế, học tương tác trực tiếp với giảng viên. Học xong là bạn có thể làm được việc ngay. Nếu trong quá trình công tác thiết kế có vấn đề gì vướng mắc chúng tôi hỗ trợ trọn đời.

Xem chi tiết: Khóa học Corel ở TPHCM, Để biết rõ lịch học và học phí.

? Thành quả của học viên Corel tại quận 6 TPHCM

Khi  bạn học xong khóa học Corel tại quận 6. Chắc chắn bạn sẽ làm được như các học viên của chúng tôi đã thành công ở khắp nơi.

Học Corel tại quận 6. Vững bước trên chính đôi chân của mình
Học Corel tại quận 6. Vững bước trên chính đôi chân của mình

Học Corel tại quận 6 bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao. Và ViTaDu sẽ chú trọng phát triển người thiết kế biên tập phù hợp với công việc thực tế của từng học viên. Đến ViTaDu tiềm năng của bạn được phát huy tối đa, mở đường và tiếp sức cho ước mơ của bạn bay cao, bay xa. Bạn hãy nhanh tay đăng ký sẽ học được luôn mà không cần phải chờ lớp và hưởng ưu đãi hấp dẫn.

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc
Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính”: 0982.512.785
ĐT: 02866.589.236 hoặc số 02462.97.98.96.

Đừng ngại cứ gọi không học không sao!!!

Lưu ý: Do hệ thống quản lý an ninh tòa nhà nên khi đến ViTaDu. Bạn vui lòng liên hệ 0982.512.785 trước để được hỗ trợ và hưởng các ưu đãi lớn.

Bạn đam mê Corel và muốn học ngay thì hãy đăng ký tại đây.

Học Corel

>>>Tham khảo: Khóa học Corel ở quận 6 TPHCM

Khóa học Photoshop tại quận 6 TPHCM

Khóa học illustrator ở Bình Tân TPHCM

Khóa học Corel tại quận 6 được thiết kế cho các bạn ở các khu vực: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7. Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14. Cây Gõ, Vòng xoay Phú Lâm, Chợ Lớn, Bình Phú, Phạm Văn Chí, Tân Hòa Đông. Cư xá Phú Lâm. Bến xe Miền Tây, Vòng xoay An Lạc. Bà Hom, Kinh Dương Vương. Hậu Giang, Lý Chiêu Hoàng, Lò Gốm, Võ Văn Kiệt. Nguyễn Văn Luông, Bình Tiên. Đường 61, Đường 1, Đường 10, Đường 11, Đường 13, Đường 14, Đường 19.

Đường 2, Đường 20. Đường 21, Đường 22, Đường 23, Đường 24, Đường 26, Đường 28, Đường 29, Đường 3. Đường 32, Đường 34, Đường 36, Đường 4, Đường 42 Đường 44 Đường 5, Đường 7, Đường 8. Đường Song Hành, Gia Phú, Hậu Giang, Hoàng Lê Kha, Hồng Bàng, Hùng Vương của quận 6 TPHCM. Bạn ở bất cứ địa điểm nào trên quận 6. Bạn hãy đến trung tâm thứ 6 của ViTaDu. Tại P.10 Lầu 5 khu B tòa Oriental Plaza số 685 đường Âu Cơ là địa chỉ uy tín – chất lượng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời