Học thiết kế đồ họa ở quận 11 TPHCM, Chuyên gia – Chuyên nghiệp

Học thiết kế đồ họa ở quận 11 TPHCM
5/5 - (3 bình chọn)

Học thiết kế đồ họa ở quận 11 TPHCM. Bạn đang muốn tìm lớp học thiết kế đồ họa để định hướng nghề nghiệp cho mình? Ngày nay công nghệ thông tin phát triển bùng nổ. Thiết kế đồ họa ngày càng được nhiều người quan tâm và trở thành ngành rất “hot”. Công việc có thể không bị gò bó thời gian và địa điểm. Bạn có thể làm việc mọi lúc, mọi nơi.

Lớp học thiết kế đồ họa ở quận 11 TPHCM
Lớp học thiết kế đồ họa ở quận 11 TPHCM

Học thiết kế đồ họa ở quận 11 TPHCM bạn sẽ được học những kiến thức về các phần mềm thiết kế đồ họa trong ngành thiết kế in ấn và quảng cáo: Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Corel, Adobe Indesign. Và học viên sẽ có kiến thức vững chắc về mỹ thuật đồ họa; lựa chọn màu sắc; kỹ thuật nhiếp ảnh; phát triển ý tưởng thiết kế; phân tích phương pháp trình bày ấn phẩm đồ họa có tính mỹ thuật cao.

Nội dung cơ bản của khóa học thiết kế đồ họa ở quận 11 TPHCM

Nội dung chính của khóa học thiết kế đồ họa ở quận 11 TPHCM
Nội dung chính của khóa học thiết kế đồ họa ở quận 11 TPHCM

Giáo trình của khóa học thiết kế đồ họa ở quận 11 TPHCM được chúng tôi thiết kế rất bài bản, ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu cũng có thể nắm bắt nhanh và thành thạo các phần mềm đồ họa.

Xem chi tiết: Lớp học thiết kế đồ hoạ【Khoá học đồ hoạ ngắn hạn】TP.HCM, để biết rõ nội dung học và học phí

Học thiết kế đồ họa ở quận 11 TPHCM kiến tạo tương lai vững chắc
Học thiết kế đồ họa ở quận 11 TPHCM kiến tạo tương lai vững chắc

Thiết kế đồ họa phát triển với ý nghĩa trang trí nghệ thuật,và đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống tinh thần của con người. Học thiết kế đồ họa ở quận 11 TPHCM, chúng tôi luôn lấy học viên làm trung tâm, lấy thành công của học viên làm tiêu chuẩn. Chúng tôi vẫn luôn sát cánh bên bạn, giúp bạn giải quyết những khó khăn khi sử dụng các phần mềm thiết kế. Còn chần chừ gì nữa, hãy đăng ký ngay, hiện tại chúng tôi đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc
Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính”: 0982.512.785
ĐT: 02866.589.236 hoặc số 02462.97.98.96.

Đừng ngại cứ gọi không học không sao!!!

Zalo: +84982512785 – Thầy Dương 

Lưu ý: Do hệ thống quản lý an ninh tòa nhà nên khi đến ViTaDu. Bạn vui lòng liên hệ 0982.512.785 trước để được hỗ trợ và hưởng các ưu đãi lớn.

Bạn đam mê thiết kế đồ họa và muốn học ngay hãy đăng ký tại đây.

Học Corel

>>>Tham khảo: Học illustrator ở Bình Tân TPHCM

Khóa học Corel tại Bình Tân

Khóa học được thiết kế cho các bạn ở các khu vực: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7. Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 16. Cây Gõ, Đầm Sen, Phú Thọ, Bình Thới, Cư Xá Lữ Gia, Chợ Rẫy. Lotte Mart Lê Đại Hành, Parkson Flemmington, Chợ Thiếc. Bạn ở bất cứ địa điểm nào trên quận Bình Tân. Bạn hãy đến trung tâm thứ 6 của ViTaDu. Tại P.10 Lầu 5 khu B tòa Oriental Plaza số 685 đường Âu Cơ là địa chỉ uy tín – chất lượng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời