Học thiết kế đồ họa tại phường 9 Tân Bình. Không bao giờ thất nghiệp

Học thiết kế đồ họa tại phường 9 Tân Bình
5/5 - (3 bình chọn)

Tham gia khóa học thiết kế đồ họa tại phường 9 Tân Bình của ViTaDu. Tại khóa học này bạn sẽ được học thiết kế đồ họa theo các hình thức và phương pháp khoa học nhất, hiệu quả nhất. Bạn sẽ không phải học tập theo cách thức truyền thống là đào tạo lý thuyết xuông mà bạn sẽ được học và thực hành trực tiếp trên máy tính. Đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu, học đến đâu là làm được đó. Chúng tôi hỗ trợ trọn đời.

Lớp học thiết kế đồ họa tại phường 9 Tân Bình
Lớp học thiết kế đồ họa tại phường 9 Tân Bình

? Đối tượng tham gia khóa học thiết kế đồ họa tại phường 9 Tân Bình

? Đối tượng tham gia khóa học thiết kế đồ họa tại phường 9 Tân Bình là các bạn học sinh, sinh viên đã và đang theo học tại các trường yêu thích về thiết kế đồ họa và muốn trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp.

? Các bạn học sinh và sinh viên thuộc các chuyên ngành Mỹ thuật ứng dụng, Marketing, chuyên ngành CNTT hay các chuyên ngành khác,…muốn được học hỏi và tìm hiểu thêm về khóa học thiết kế đồ họa

? Các bạn viên học chuyên ngành thiết kế đồ họa quảng cáo, in ấn xuất bản, truyên thông marketing, thương mại điện tử…muốn học thiết kế đồ họa để bổ sung kiến thức thực tế

? Các bạn trẻ chưa có việc làm hay các bạn muốn thay đổi nghề để có nguồn thu nhập cao hơn.

? Các bạn đang đi làm muốn học thiết kế đồ họa để nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề với mục đích phát triển và mở rộng quy mô,..

Học thiết kế đồ họa tại phường 9 Tân Bình. ViTaDu khơi nguồn sáng tạo, thỏa sức đam mê
Học thiết kế đồ họa tại phường 9 Tân Bình. ViTaDu khơi nguồn sáng tạo, thỏa sức đam mê

Giảng viên hướng dẫn học thiết kế đồ họa tại phường 9 Tân Bình

Học thiết kế đồ họa tại phường 9 Tân Bình. ViTaDu có đội ngũ giảng viên có phương pháp đào tạo sáng tạo, độc lạ. Giảng viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm thực tế và gần 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tại ViTaDu. Các bạn sẽ được hướng dẫn học chi tiết theo phương pháp “dạy như truyền nghề”, “cầm tay chỉ việc”, học đâu hiểu đấy. Đã học là làm được không lý do.

Học thiết kế đồ họa tại phường 9 Tân Bình. Dạy như truyền nghề
Học thiết kế đồ họa tại phường 9 Tân Bình. Dạy như truyền nghề

? Thu hoạch sau khóa học thiết kế đồ họa tại phường 9 Tân Bình

? ViTaDu đảm bảo sau khi hoàn thành khóa học thiết kế đồ họa tại phường 9 Tân Bình. Bạn sẽ có đầy đủ kỹ năng và kiến thức để làm việc với môi trường thức tế, phức tạp và nhiều thử thách.
? Sau khi kết thúc khóa học, Bạn sẽ làm chủ các công cụ thiết kế, có khả năng sáng tạo đồ họa, hiệu chỉnh hình ảnh, thiết kế quảng cáo 2D, thiết kế in ấn và xuất bản.
? Khi kết thúc khóa học, Bạn nắm được những kiến thức, kỹ năng, kỹ thuật áp dụng thực tế trong các chuyên ngành mỹ thuật quảng cáo, Đồ họa chế bản, in ấn… Bạn có thể làm đồ họa cho các studio ảnh, các nhà xuất bản hay các đơn vị quảng cáo, các công ty thiết kế hay các nhà xuất bản,…

Học thiết kế đồ họa tại phường 9 Tân Bình. Thiết kế logo, sản phẩm, bộ nhận dạng thương hiệu,...
Học thiết kế đồ họa tại phường 9 Tân Bình. Thiết kế logo, sản phẩm, bộ nhận dạng thương hiệu,…

Học thiết kế đồ họa tại phường 9 Tân Bình. Học tại ViTaDu không bao giờ thất nghiệp. Sau khóa học bạn có thể tự tin làm việc tại các doanh nghiệp hoặc bạn cũng có thể làm việc tại doanh nghiệp của chúng tôi hoặc các đối tác của chúng tôi.

Bạn đam mê thiết kế đồ học và muốn học ngay hãy đăng ký tại đây.

>>> Xem thêm: Khóa học thiết kế đồ họa tại phường 8 Tân Bình

Khóa học Corel Draw ở Quận Tân Bình

Khóa học Photoshop tại Tân Phú

Khóa học thiết kế đồ họa tại phường 9 Tân Bình được thiết kế cho các bạn ở các khu vực: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4. Phường 9, Phường 10, Phường 11. Phường 5, Phường 7, Phường 8. Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 15. Bờ Kè Nhiêu Lộc, Công Viên Gia Định, Ngã 4 Bảy Hiền, Trường Sơn – Sân Bay. Lăng Cha Cả, Phú Thọ, Cư Xá Lữ Gia, Tham Lương. Bà Quẹo – Mũi Tàu, Ông Địa, Đệ Nhất, Đất Thánh. Phố Hàn – Super Bow, An Lạc. Sân Golf Tân Sơn Nhất, Kênh Hy Vọng, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Ga Quốc Nội. Tân Sơn, Trường Sơn, Cộng Hòa, Trường Chinh. Hoàng Văn Thụ, Lạc Long Quân, Lý Thường Kiệt.

Phan Sào Nam, Phan Thúc Duyện, Phổ Quang, Phú Hòa. Quảng Hiền, Sao Mai, Sơn Hưng, Sông Đà, Sông Đáy. Phú Lộc, Quách Văn Tuấn. Tái Thiết, Tân Canh, Tân Hải, Tân Khai, Tân Kỳ Tân Quý, Tân Lập. Tân Sơn, Tân Sơn Hòa, Tân Tiến, Tân Trang, Tân Trụ, Tản Viên, Thái Thị Nhạn. Thân Nhân Trung, Thăng Long, Thành Mỹ, Thích Minh Nguyệt. Thép Mới, Thiên Phước, Thủ Khoa Huân, Tiền Giang, Tống Văn Hên, Trà Khúc của quận Tân Bình.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời